Xét nghiệm HIV vào thời điểm nào thì có độ chính xác cao nhất? Cho em hỏi là em có quan hệ tình dục với người yêu đồng tính nam cách đây cũng gần 3 năm (tháng 3/2017). Chúng em sau đó đã chia tay và em cũng không rõ anh có bị bệnh gì không. Em sợ mình bị HIV hay giang mai...
Không xét nghiệm máu thì có phát hiện được HIV? Cháu có quan hệ với 1 người khoảng 6 tháng trước không dùng bao cao su. Từ đó đến giờ, cháu không có biểu hiện ốm nhiều hay ốm nặng. Ốm vặt thì cũng ít. Cháu không muốn đi xét nghiệm vì có nhiều lý do khó nói.
Lo bị nghiện và lây nhiễm HIV khi sử dụng ma túy đá Em đã thử sử dụng ma túy đá cách đây 2 ngày, hiện giờ em cảm thấy rất mệt mỏi. Em rất lo lắng, không biết em dùng 1 lần như vậy thì có bị nghiện và nhiễm HIV không?
Dịch dạ dầy có làm lây truyền virus HIV không? Trong lúc vô tình (chăm sóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện, cho ăn qua sonde dạ dày), cháu có tiếp xúc với dịch dạ dày của bé, nhưng đến sau này cháu mới biết mẹ bé bị HIV và bé cũng lây truyền từ mẹ. Vậy khả năng cháu...
Trong tinh dịch người bình thường có chứa virus HIV không? Trong tinh dịch của người bình thường có virus HIV hay không? Và nó có khả năng lây nhiễm hay không?