Lạng Sơn: Tăng cường công tác giám sát và điều trị kháng thuốc HIV Để ngăn chặn, đẩy lùi HIV/AIDS, tỉnh Lạng Sơn đẩy mạnh công tác tác tuyên truyền, tăng cường công tác giám sát, tư vấn xét nghiệm và điều trị kháng thuốc.
Đồng Nai: Nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân HIV trong mùa dịch COVID-19 (Chinhphu.vn) - Việc gián đoạn điều trị ARV đối với người nhiễm HIV/AIDS trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài có thể gây ra những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe và khả năng lây truyền HIV cho cộng đồng.
Đồng Nai: Ngăn ngừa lây nhiễm HIV trong giới trẻ (Chinhphu.vn) - Trong những năm gần đây, xu hướng người nhiễm HIV/AIDS ở Đồng Nai ngày càng trẻ hóa. Đáng chú ý, nhiều người trong giới trẻ nhiễm HIV/AIDS do thiếu hiểu biết, chủ quan trong phòng ngừa lây nhiễm bệnh. Ngoài những ca nhiễm HIV từ mẹ sang con,...
Thừa Thiên Huế: Đẩy mạnh sàng lọc HIV cho phụ nữ mang thai tại các trạm y tế xã (Chinhphu.vn) - Tại Thừa Thiên Huế, chương trình dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con nhiều năm qua đã được chú trọng đáng kể, hầu hết các cơ sở sản khoa, đều có thuốc dự phòng lây truyền HIV cho mẹ và con, các bác sỹ đã được...
Cần Thơ: 100% trẻ sinh ra từ mẹ nhiễm HIV hoàn toàn khỏe mạnh (Chinhphu.vn) - Nhờ triển khai tích cực các chương trình dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con nên những năm gần đây, Cần Thơ không có trẻ nào sinh ra từ mẹ nhiễm HIV mà bị nhiễm HIV.