Lời cuối của trùm ma túy Trước giờ thi hành án, Tuấn "lay" làm theo chỉ dẫn của Hội đồng thi hành án. Bị án có lời nhắn nhủ bạn bè, anh em của y.
Giải mã quái chiêu những đường dây ma túy 'khủng': Lộ diện những ông trùm Sau khi xác định được nguồn ma túy tuồn vào cũng như thủ đoạn ngụy trang của các đối tượng vận chuyển trái phép ma túy, cơ quan chức năng Việt Nam bắt đầu “cất lưới” từng đường dây một. Chỉ trong thời gian ngắn, nhiều đường dây ma túy...
Trùm ma túy được mệnh danh 'Quý ông không thể chạm tới' ở Mỹ Trùm ma túy Nicky Barnes bị bắt 13 lần nhưng không bị kết án cho đến khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí New York Times.
Ấn Độ: Người đàn ông nhận nuôi 45 trẻ nhiễm HIV bị bỏ rơi Một người đàn ông ở thành phố Chennai, Ấn Độ đã nhận nuôi hơn 45 đứa trẻ dương tính với HIV khi các em bị gia đình bỏ rơi.
Đằng sau những ánh hào quang của siêu mẫu đầu tiên chết vì bệnh AIDS Ở tuổi 18, Gia có trong tay cuộc đời mà người đời mơ ước nhưng đằng sau ánh hào quang là vô vàn nỗi đau mà siêu mẫu đầu tiên trên thế giới này phải gánh chịu.