Bức tranh ma túy, tình dục ở thị trấn nhỏ Ohio Một buổi sáng trong lành, tòa nhà Asnquaanj Scioto cao 4 tầng ngả bóng xuống những căn nhà gạch thấp hơn dọc phố Court (Ohio, Mỹ). Đó cũng là nơi vị luật sư bào chữa hình sự Michael Mearan sống và điều hành hoạt động pháp lý mang tên mình.
Cuộc chiến chống mại dâm trẻ em ở Ghana Tiến sĩ George Oppong, người đứng đầu bộ phận Ghana của Tổ chức phi chính phủ Bảo vệ trẻ em quốc tế (DCI) nói rằng, không ai thực sự biết có bao nhiêu trẻ em hiện đang làm gái mại dâm ở đây.
Công an đối mặt với các cuộc chiến sinh tử Thực tế không ít cán bộ đến rồi xin đi vì không thể chịu nổi áp lực, những cuộc băng rừng hàng chục cây số trong trời mưa rét, những cuộc đấu súng sống còn và những chuyến công tác biền biệt.
Albania quyết tâm đẩy lùi tội phạm ma túy Gần đây, các băng nhóm tội phạm và hàng loạt các vụ trả thù đẫm máu xảy ra liên tục ở Albania, Albania khó có thể coi là một góc thiên đàng, cho dù quốc gia này có điều kiện thiên nhiên và khí hậu tuyệt vời cùng với vị...
Chuyện về những cô gái sống bằng nghề ‘khiêu dâm’ online Kết quả một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, ngày càng nhiều phụ nữ có công việc được trả lương thấp, nuôi con nhỏ tìm đến hoạt động khiêu dâm qua webcam để kiếm tiền.