Dụng cụ kiểm tra thuốc cưỡng dâm và ma tuý Hóa chất tích hợp bên trong vật liệu làm đế lót ly sẽ phản ứng với các hoá chất trong thức uống.
Thiết bị kiểm tra hơi thở, phát hiện tài xế dùng cần sa Các nhà khoa học Mỹ đã sáng chế ra thiết bị kiểm tra hơi thở, phát hiện tài xế sử dụng cần sa.
‘Vũ khí’ mới có thể chữa trị bệnh lao kháng thuốc Trong những nỗ lực tìm kiếm phương pháp mới để điều trị bệnh lao kháng thuốc, các nhà khoa học Úc đã phát hiện “ứng viên” đầy tiềm năng, đó chính là bọt biển.
Rèn kỷ luật tự giác cho người cai nghiện tại 'Trại 35' Thái Lan "Trại 35" được triển khai vào tháng 1/2019 ở Bệnh viện Thanyarak Pattani thuộc tỉnh Pattani miền Nam Thái Lan nhằm mục đích mang lại hy vọng và sự lạc quan cho tương lai trở lại cuộc sống của người nghiện ma túy.
Phát hiện chủ động bằng Xpert có thể làm giảm bệnh lao đến 46% Chiến lược 2X (Xquang cho sàng lọc và Xpert cho khẳng định chẩn đoán) đã có lộ trình triển khai và kế hoạch chuyển đổi sử dụng toàn bộ kỹ thuật sinh học phân tử như Xpert thay thế cho kính hiển vi sử dụng 138 năm nay đã nằm...