Nhận biết nổi mề đay do nhiễm virus HIV Khác với tình trạng nổi mề đay thông thường không gây sốt, khi bị nhiễm virus HIV trong giai đoạn đầu thì sẽ xuất hiện tình trạng nổi mề đay khắp người, dấu hiệu điển hình đi kèm với tình trạng trên là các phản ứng sốt, dị ứng khắp...
Đa số kết quả xét nghiệm chuẩn đoán nhanh HIV sai là do con người Nghiên cứu công bố trên Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ cho thấy, phần lớn kết quả chẩn đoán nhanh HIV sai là do con người.
Lời khuyên bổ ích cho người nhiễm HIV/AIDS Đối với những người nhiễm HIV/AIDS, cần thêm vitamin và khoáng chất để giúp sửa chữa và chữa lành các tế bào bị hư hỏng, cải thiện hệ thống miễn dịch.
Cẩn trọng với bệnh lao ở thai phụ Bệnh lao là một bệnh truyền nhiễm và đặc biệt nguy hiểm ở phụ nữ mang thai - đối tượng có sức đề kháng yếu dễ bị vi khuẩn lao tấn công. Hơn nữa, khi người mẹ mắc bệnh lao rất dễ dàng lây sang con ngay cả khi đang...
Phương pháp xét nghiệm nhanh HIV có độ nhạy ít nhất là 99% Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phương pháp xét nghiệm nhanh HIV có độ nhạy ít nhất là 99%. Tuy nhiên, độ tin cậy của kết quả lại dễ dàng biến động bởi chính quy trình xét nghiệm của các kỹ thuật viên.