Sự khác nhau giữa lao phổi và lao hạch Không nguy hiểm và lây nhiễm như lao phổi, bệnh lao hạch không gây tử vong và có thể được chữa khỏi. Tuy nhiên đây là căn bệnh khá phổ biến, bệnh cũng kéo dài và gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt.
Dụng cụ kiểm tra thuốc cưỡng dâm và ma tuý Hóa chất tích hợp bên trong vật liệu làm đế lót ly sẽ phản ứng với các hoá chất trong thức uống.
Thiết bị kiểm tra hơi thở, phát hiện tài xế dùng cần sa Các nhà khoa học Mỹ đã sáng chế ra thiết bị kiểm tra hơi thở, phát hiện tài xế sử dụng cần sa.
‘Vũ khí’ mới có thể chữa trị bệnh lao kháng thuốc Trong những nỗ lực tìm kiếm phương pháp mới để điều trị bệnh lao kháng thuốc, các nhà khoa học Úc đã phát hiện “ứng viên” đầy tiềm năng, đó chính là bọt biển.
Rèn kỷ luật tự giác cho người cai nghiện tại 'Trại 35' Thái Lan "Trại 35" được triển khai vào tháng 1/2019 ở Bệnh viện Thanyarak Pattani thuộc tỉnh Pattani miền Nam Thái Lan nhằm mục đích mang lại hy vọng và sự lạc quan cho tương lai trở lại cuộc sống của người nghiện ma túy.