Đường dây ma túy xuyên quốc gia bằng đường hàng không Ngày 18/10, Công an TP Hải Phòng vừa triệt phá một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia từ Việt Nam đi Hàn Quốc bằng đường hàng không đi qua sân bay Cát Bi.
Phát hiện nhiều dân chơi Sài Gòn dương tính ma túy trong quán bar Công an TPHCM đã đưa những người có mặt trong quán bar ở quận Tận Phú về cơ quan điều tra để kiểm tra.
Tổng kiểm tra nồng độ cồn, ma túy ở TPHCM Từ ngày 15/10-14/12, lực lượng CSGT TPHCM thực hiện tổng kiểm tra nồng độ cồn, ma túy của tài xế các phương tiện giao thông trên địa bàn TPHCM.
Tử hình người đàn ông sang Lào mua nợ hơn 2 tỷ đồng tiền ma túy Để có ma túy giao cho khách, Lang Văn Thái sang Lào mua nợ hơn 7 kg ma túy với số tiền hơn 2 tỷ đồng.
Lào tiêu hủy hàng tấn ma túy Hơn 700 kg ma túy bất hợp pháp thu giữ trong các cuộc truy quét của cảnh sát Lào đã được tiêu huỷ tại làng Dongmakkhai, huyện Xaythany, Viêng Chăn, Lào để đánh dấu Ngày phòng chống lạm dụng và buôn bán ma túy Quốc gia Lào 12/10.