CSGT xử lý thế nào với tài xế dương tính ma túy? Hỏi: Gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông với nguyên nhân do tài xế có sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện. Tôi muốn hỏi, thời gian tới Bộ Công an có triển khai sử dụng thiết bị kiểm tra, phát hiện dương tính chất ma...
Xử phạt với hành vi sử dụng ma túy, thuốc lắc Bị công an phát hiện sử dụng ma túy, thuốc lắc bị xử phạt thế nào, thưa luật sư?
Xử lý tài xế ô tô dương tính với ma túy thế nào? Cảnh sát giao thông gần đây liên tục phát hiện người điều khiển ô tô, đặc biệt là tài xế xe khách, xe tải dương tính với ma túy. Xin hỏi những đối tượng này sẽ bị xử lý thế nào?
Người nghiện ma túy không báo tình trạng của mình có bị xử lý? Bộ Công an cho biết có nhiều nguyên nhân khiến người nghiện ma túy và gia đình không muốn khai báo tình trạng nghiện. Chế tài xử lý họ hiện chưa có.
Khi nào thì người tiêm chích ma túy bị bắt vào cơ sở cai nghiện tập trung? Xin cho hỏi, hành vi sử dụng trái phép chất ma túy bị xử lý như thế nào? Khi nào thì người tiêm chích ma túy bị bắt vào cơ sở cai nghiện tập trung? Và người sử dụng ma túy muốn cai nghiện tại gia đình có cần phải...