Ma túy tồn tại trong cơ thể bao lâu? Em có sử dụng ma túy là heroin trong vòng 3 ngày nay. Nguyên nhân là do em đi đám cưới, say rồi đi hát karaoke cùng bạn bè, và trong cơn say em bị bạn bè lôi kéo dùng heroin. Vậy cho em hỏi, ma túy (heroin ) tồn...
Giao đồ bên trong có chứa ma túy, bị công an bắt phải chứng minh thế nào? Một người chỉ bị cơ quan điều tra khởi tố truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vận chuyển trái phép chất ma túy nếu như hành vi của họ đáp ứng đủ các dấu hiệu cấu thành tội vận chuyển trái phép chất ma túy.
CSGT xử lý thế nào với tài xế dương tính ma túy? Hỏi: Gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông với nguyên nhân do tài xế có sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện. Tôi muốn hỏi, thời gian tới Bộ Công an có triển khai sử dụng thiết bị kiểm tra, phát hiện dương tính chất ma...
Xử phạt với hành vi sử dụng ma túy, thuốc lắc Bị công an phát hiện sử dụng ma túy, thuốc lắc bị xử phạt thế nào, thưa luật sư?
Xử lý tài xế ô tô dương tính với ma túy thế nào? Cảnh sát giao thông gần đây liên tục phát hiện người điều khiển ô tô, đặc biệt là tài xế xe khách, xe tải dương tính với ma túy. Xin hỏi những đối tượng này sẽ bị xử lý thế nào?