Malaysia truy quét mại dâm có yếu tố nước ngoài

Thứ ba 19/11/2019 11:41

Trong một thời gian ngắn, lực lượng chức năng Malaysia đã tiến hành 2 đợt truy quét nhằm xóa bỏ tệ nạn xã hội trong lĩnh vực kinh doanh nhạy cảm, bắt giữ nhiều người nước ngoài tham gia hoạt động mại dâm.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Ngày 14/11, Cảnh sát bang Penang của Malaysia đã bắt giữ 10 phụ nữ nước ngoài hoạt động mại dâm với thị thực du lịch.  

Những phụ nữ nước ngoài đang thực hiện hành vi mại dâm hoặc phục vụ khách tại các phòng riêng mà không có trang phục trên người tại một khách sạn tại quận Jelutong

Điều tra sơ bộ cho thấy các đối tượng tìm khách thông qua ứng dụng nhắn tin WeChat. Mỗi khách trả phí 220 RM (hơn 52 USD) cho mỗi 45 phút.

Cảnh sát đã thu giữ nhiều vật dụng liên quan đến hoạt động mại dâm trong các phòng khách sạn cùng một lượng tiền mặt, được cho là tiền từ hoạt động bán dâm.

Cuộc đột kích được tiến hành sau khi cảnh sát nhận trình báo từ người dân về "hoạt động thiếu đạo đức" bên trong khách sạn.

Trước đó, trong đợt truy quét hôm 13/11, cơ quan chức năng Malaysia cũng bắt giữ 25 phụ nữ nước ngoài, trong đó có 13 người đang phục vụ khách hàng tại trung tâm massage với độ tuổi từ 20 - 45 và đều làm việc mà không có giấy tờ cư trú hợp pháp.

Các đối tượng bị bắt giữ sẽ bị truy tố theo Điều 6.1.c và Điều 15.1.c trong Bộ luật Nhập cư 1959/63 của Malaysia.

Nhật Thy

Theo Asia One

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh