Có cần sử dụng bao cao su trong thời gian sử dụng PrEP? Tôi đang sử dụng PrEP, vậy khi nào thì tôi có thể dừng sử dụng được? Nếu dùng PrEP, có cần sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không?
Vợ có thể lây HIV từ chồng khi điều trị sau phơi nhiễm? Em quan hệ tình dục với gái mại dâm và bị rách bao cao su. Em đã uống thuốc phơi nhiễm sau 8 tiếng và uống đều đặn. Vậy liệu em có thể lây HIV và bệnh khác cho vợ em không?
Thuốc ARV có làm ảnh hưởng tới huyết áp? Bác sĩ cho em hỏi, thuốc ARV (nhóm thuốc kháng HIV) có làm ảnh hưởng tới huyết áp không? Gần đây em lên huyết áp liên tục và có lần em phải cấp cứu vì huyết áp lên đột ngột cao.
Tội đồng phạm mua bán trái phép chất ma túy có được hưởng án treo không? Tôi có người nhà đang bị phạm tội đồng phạm mua bán trái phép chất ma túy. Vụ việc bị phạm tội gồm có 2 người, người nhà tôi chỉ là đi cùng với người bán ma túy. Vụ việc nằm khung xử lý của Khoản 1 Điều 251 Bộ...
Nổi mụn nhiều ở mặt và lưng liệu có phải do nhiễm HIV? Cách đây 1 tháng tôi có “quan hệ” với gái mại dâm. Khi quan hệ em có sử dụng bao cao su, nhưng khi lấy ra thì bao cao su còn dính lại trong âm đạo. Qua ngày hôm sau thì tôi có triệu chứng nóng và sốt nhẹ toàn...