Đà Nẵng: Tội phạm ma túy có xu hướng trẻ hóa và giàu hóa Tại Kỳ họp thứ 12, HĐND TP.Đà Nẵng Khóa IX, sáng 10/12, ông Phan Thanh Long, Trưởng Ban Pháp chế HĐND TP.Đà Nẵng đã có những thông tin liên quan đến tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy trên địa bàn.
Philippines: "Quên" xem xét vấn đề mại dâm trước đại hội thể thao Yvette Coronel, thư ký của Liên minh Liên ngành chống buôn người (IACAT), một bộ phận của Bộ Tư pháp Philippines, cho biết vấn đề mại dâm không được xem xét trước đại hội thể thao.
Singapore cảnh báo dịch vụ hẹn hò 'ông bố kẹo ngọt' Universe Club - trang web môi giới hẹn hò các cô gái trẻ (được gọi là "sugar baby") cho "sugar daddy" hay 'ông bố kẹo ngọt' có trụ sở tại Nhật Bản mới mở chi nhánh tại Singapore. Trong khi đó, đơn vị chức năng Singapore cảnh báo, cảnh sát...
Hà Lan đưa khí gây cười vào danh sách đen Ngày 9/12, nhà chức trách Hà Lan đã công bố kế hoạch đưa khí nitrous oxide, hay còn được gọi là "khí cười", vào danh sách cấm, trong bối cảnh việc sử dụng loại khí này gia tăng nhanh chóng trong giới trẻ.
Tạo điều kiện để người bệnh có cuộc sống tốt hơn Bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS phần lớn điều kiện, hoàn cảnh khó khăn, nhất là về kinh tế. Trong khi đây là bệnh phải dùng thuốc suốt đời, nếu phải tự chi trả khám chữa bệnh và dùng thuốc kháng vi rút HIV (thuốc ARV), thì rất nhiều trường hợp phải...