Kêu gọi hợp pháp hóa mại dâm tại Nam Phi Sự quấy rối của cảnh sát, sự kỳ thị của xã hội và bị tấn công tình dục là trong rất nhiều nguyên dân mà những người hành nghề mại dâm tại Nam Phi đang nỗ lực đấu tranh để hợp pháp hóa ngành công nghiệp tình dục tại nước...
Mỹ: Lệnh trừng phát 3 người Trung Quốc buôn thuốc giảm đau chứa ma túy Ngày 21/8, Bộ Tài chính Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với 3 đối tượng nam giới Trung Quốc với cáo buộc buôn lậu thuốc giảm đau chứa ma túy fentanyl.
Bắt giữ người đàn ông Kenya nuốt 68 gói cocaine Glenn Chibasellow Ooko, người Kenya, nuốt 68 gói cocaine vào bụng để buôn lậu nhưng bị bắt tại sân bay ở Bangkok, Thái Lan.
Lĩnh án tử hình vì nhận vận chuyển ma túy giá 100 triệu đồng Nhận lời vận chuyển gói ma túy từ Nghệ An về Hà Nội cho người đàn ông lạ mặt để được trả công 100 triệu đồng, Ngọc bị công an phát hiện bắt giữ rồi lĩnh án tử.
Malaysia: Phát hiện hơn 100 cảnh sát dương tính với ma túy Hơn 100 cảnh sát Malaysia cho kết quả dương tính với ma túy trong cuộc xét nghiệm nước tiểu ngẫu nhiên tại các đơn vị trên cả nước.