Tây Ban Nha và Pháp: Các băng đảng đưa người nhập cư trái phép để trồng cần sa Các băng đảng mafia đã bóc lột những người di cư trái phép, dưới hình thức bắt họ trồng cần sa và đối xử với họ trong những điều kiện bị coi như là những kẻ nô lệ, trong rất nhiều trang trại ở Tây Ban Nha.
Australia đối mặt với tình trạng tội phạm tăng nhanh Từ đầu năm 2020 đến nay, nhà chức trách Australia đã ghi nhận, điều tra, phát hiện nhiều đối tượng phạm tội, trong đó có bắt cóc tống tiền theo hình thức "bắt cóc ảo" và tội phạm ma túy theo xu hướng sử dụng amphetamine để tiêm vào tĩnh...
Hà Nội: Hiệu quả từ đội tình nguyện tuyên truyền phòng, chống ma túy Hà Đông có tốc độ đô thị hóa và tăng dân số cơ học nhanh, nằm trên Quốc lộ 6A, dễ bị các đối tượng mua bán ma túy (MBMT) lợi dụng vận chuyển và đưa chất gây nghiện vào địa bàn Hà Nội. Sự hình thành và phát triển...
Truy tặng huy hiệu cho công an viên khi vây bắt đối tượng ma túy ở Sơn La Hành động và sự anh dũng hy sinh của công an viên Quàng Văn Xôm thể hiện ý chí và sự quyết tâm rất cao trong đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, lan tỏa trong thanh, thiếu niên.
Hà Nội: Khai trương thêm 1 phòng khám điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV Chiều ngày 18/9, Trung tâm y tế (TTYT) quận Thanh Xuân phối hợp với Văn phòng CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam, Dự án EPIC và CDC Hà Nội tổ chức khai trương phòng khám điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) tại trung tâm.