Quảng Bình: Ra mắt lực lượng phản ứng nhanh trấn áp tội phạm

Chủ nhật 15/12/2019 19:00

Ngày 15/12, Công an tỉnh Quảng Bình đã ra mắt lực lượng phản ứng nhanh (gọi tắt là 141QB) được hình thành từ nhiều lực lượng của các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh.

Ảnh: Báo GD&TĐ

Lực lượng này được thành lập nhằm nhằm đẩy lùi các loại tội phạm ở những địa bàn trọng điểm từ đó kịp thời phát hiện, trấn áp, ngăn cặn, xử lý nghiêm các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lực lượng 141QB sẽ là “cú đấm thép” đối với các loại tội phạm. Các cán bộ chiến sĩ công an sẽ đối mặt với các loại tội phạm nguy hiểm có thể có vũ khí nóng, bằng mọi giá phải giữ được tính đoàn kết, hết sức cảnh giác, tuyệt đối đảm bảo an toàn lực lượng và đấu tranh đến cùng đối với tội phạm để góp phần đảm bảo an ninh trật tự, ổn định chính trị, xã hội…

Công an tỉnh Quảng Bình đã phát động ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, nhằm bảo vệ an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên Đán Canh Tý 2020. Ngày 15/12, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã ra quân trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Trong thời gian tới, các lực lượng Công an sẽ nắm chắc tình hình, chủ động và liên tục tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các hoạt động kỷ niệm, các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh.

Kiên quyết không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán và các lễ hội đầu xuân; Tăng cường tuần tra, kiểm soát, trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đường bộ… giữ vững ANTT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong dịp Tết Nguyên đán này.

 

(Tổng hợp)

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh